Sơn Epoxy Đinh Ngân

Thi Công Sơn Sàn Công Nghiệp Epoxy Theo Công Nghệ Mới

Home  /  Tư Vấn  /  Thi Công Sơn Sàn Công Nghiệp Epoxy Theo Công Nghệ Mới

Với các nhà xưởng công nghiệp nói chung, việc ứng dụng sơn sàn epoxy gần như là không thể thiếu nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn, tăng tính thẩm mỹ và đáp ứng được các nhu cầu về nền, sàn công nghiệp. Chính vì vậy, dịch vụ thi công sơn sàn công nghiệp epoxy của sơn Đinh Ngân ra đời nhằm đáp ứng được vấn đề về sàn, nền của các doanh nghiệp lớn tại các khu công nghiệp có quy mô hàng trăm, hàng ngàn m² của nước ta hiện nay.

son-san-cong-nghiep-epoxy

Nhà xưởng ứng dụng sơn epoxy gốc nước tại KCN AMATA

 Thi công sơn sàn epoxy được thực hiện theo những phương pháp nào ?

Với những nhà xưởng công nghiệp hiện nay, Có rất nhiều yếu tố để lựa chọn giải pháp phù hợp và tối ưu nhất cho sàn nhà xưởng. Tuy nhiên, về phương pháp chỉ có 2 phương pháp thực hiện chính là sơn sàn công nghiệp epoxy hệ lăn và sơn đổ tự san phẳng.

  • Sơn sàn công nghiệp hệ lăn: Giải pháp này được sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp sản xuất có quy mô lớn, không yêu cầu quá cao về độ phẳng, thời gian bảo dưỡng phù hợp và tối ưu về chi phí.

Tham khảo: dịch vụ thi công sơn sàn công nghiệp epoxy hệ lăn

  • Sơn sàn công nghiệp tự san phẳng: Giải pháp này được sử dụng cho những doanh nghiệp có nhà xưởng theo các tiêu chuẩn quốc tế cùng với những yêu cầu cao bắt buộc về độ phẳng, màu sắc, nhiệt độ như: Phòng sạch dược phẩm, nước giải khát, thực phẩm, xưởng mạch, chip…

Tham khảo: Dịch vụ thi công sơn sàn công nghiệp tự phẳng đạt chuẩn

Quy trình thực hiện sơn sàn công nghiệp epoxy gồm những công đoạn nào ?

Về nguyên tắc, mỗi phương pháp sơn sẽ có những bước cụ thể riêng tùy theo tình hình thực tế, yêu cầu của chủ đầu tư để đem lại sự tối ưu về chi phí, thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Tuy nhiên, tất cả vấn đề này sẽ được gói gọn chung trong 2 công đoạn chính: Xử lý bề mặt và sơn epoxy.

  • Xử lý bề mặt: Bao gồm công tác mài sàn bằng máy hút bụi, trám trét khe nứt, xử lý độ ẩm và vệ sinh, hút bụi. Công đoạn này sẽ chiếm khá nhiều thời gian và kinh nghiệm của đơn vị thực hiện  bởi quá trình xử lý triệt để các vấn đề sàn nhằm tăng thẩm mỹ, đảm bảo các tiêu chí tạo chất lượng bề mặt và là tiền đề cho sự hoàn hảo của các công đoạn sau.
  • Quá trình sơn: Như đã đề cập ở trên, tùy theo hệ sơn, đặc thù sơn cho nhà xưởng công nghiệp (chống trượt, tĩnh điện, kháng hóa chất, chống bụi) sẽ thực hiện phù hợp. Với sơn tự san phẳng đòi hỏi nhiều hơn về tay nghề, sự linh hoạt và thời gian thực hiện ngắn hơn so với sơn hệ lăn.

công đoạn thực hiện sơn sàn công nghiệp epoxy tự phẳng lớp phủ bề mặt

Công ty TNHH Đinh Ngân là đơn vị chuyên cung cấp và thi công sơn sàn công nghiệp epoxy theo công nghệ mới tại Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam. Với thế mạnh là sơn sàn epoxy – epoxy pu, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại những bề mặt sàn epoxy hoàn mỹ, chất lượng nhất trong suốt 10 năm qua và được các hãng sơn công nghiệp nổi tiếng như: Benzo, APT, KCC, Chokwang chứng nhận là nhà thầu thi công sơn epoxy chuyên nghiệp.

Bạn được gì khi đến với sơn Đinh Ngân ?

  • Khảo sát, tư vấn tận công trình miễn phí .
  • Báo giá cạnh tranh, hợp đồng rõ ràng, đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
  • Được thực hiện bởi những đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
  • Bảo hành mọi vấn đề bong tróc trong 1 năm sử dụng.
  • Hưởng những gói dịch vụ chiết khấu và ưu đãi cao nhất.

Còn điều gì khiến bạn còn lo lắng ? Hãy nhấc máy lên và liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0933.3333.55 Sơn Đinh Ngân luôn sẵn sàng đáp ứng với sự tận tình và chu đáo nhất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *