Sơn Epoxy Đinh Ngân

Thi Công Sơn Nền Epoxy Xưởng Cơ Khí

Home  /  Tư Vấn  /  Thi Công Sơn Nền Epoxy Xưởng Cơ Khí

Sơn nền epoxy là giải pháp hoàn thiện cho bề mặt sàn nền nhà xưởng nói chung và với xưởng gia công cơ khí nói riêng. Thay vì sử dụng bề mặt nền bê tông thông thường, ứng dụng sơn epoxy sẽ giúp các chủ xưởng không còn phải lo ngại trong các vấn đề về sàn nền và đảm bảo hiệu quả và tăng năng suất hoạt động trong sản xuất.

Tại sao nên chọn sơn nền epoxy cho xưởng cơ khí ? 

Với quá trình hoạt động liên tục với tần suất lớn trong việc sản xuất, chế tạo, gia công cơ khí hình thành nên những hạt, bụi bẩn. Về lâu dài vấn đề này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường làm việc, các vấn đề an toàn trong di chuyển của người và phương tiện. Đặc biệt hơn nữa là sẽ gặp rắc rối không nhỏ trong quá trình thanh tra của các ban ngành về xưởng sản xuất.

Với sơn nền nhà xưởng epoxy, đây là dòng sơn công nghiệp đã và đang đem lại hiệu quả không nhỏ đã được ứng dụng từ lâu tại các nước phát triển và được ứng dụng phổ biến tại các nhà xưởng công nghiệp với nhiều lĩnh vực tại nước ta. Để có thể làm được điều đó, Sơn epoxy phải đem lại nhiều tính năng vượt trội hơn so với các giải pháp khác. Cụ thể như:

– Chống mài mòn tốt.

– Chống bám bụi, kháng nấm mốc, rong rêu.  

– Dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

– Kháng hóa chất phổ thông. 

– Ứng dụng được trên nhiều bề mặt (bê tông, sắt, thép gân, gỗ,..)

Phương pháp thi công sơn nền epoxy cho xưởng cơ khí.

Với các nền nhà xưởng cơ khí công nghiệp, giải pháp sơn epoxy hệ lăn gốc dung môi được sử dụng nhiều nhất. Ưu điểm của giải pháp này là tạo thẩm mỹ, tính năng, đáp ứng đủ các các yêu cầu về nền sàn, rút ngắn thời gian thi công và đặc biệt là chi phí thực hiện khá rẻ. Với phương pháp thực hiện bao gồm những công đoạn sau:

– Công đoạn 1: Mài nền tạo độ nhám, trám trét, vệ sinh, xử lý bề mặt.

– Công đoạn 2: Sơn lót epoxy tạo lớp liên kết.

– Công đoạn 3: Sơn phủ epoxy lớp bề mặt (2 lớp).

Tham khảo video thi công sơn epoxy nhà xưởng do Sơn Đinh Ngân thực hiện.

Thi công sơn nền epoxy không phải là giải pháp quá khó, tuy nhiên lại đòi hỏi kĩ thuật và kinh nghiệm khá nhiều để đạt được độ bền và chất lượng cao nhất trong mỗi công trình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, sơn Đinh Ngân là đơn vị chuyên thi công sơn epoxysơn sàn polyurethane cho nhà xưởng công nghiệp – phòng sạch công nghiệp đạt chuẩn. Với phương châm:“chất lượng tạo niềm tin”, sơn Đinh Ngân luôn nỗ lực hết mình tạo nên những bề mặt nền sàn epoxy cho khách hàng bằng cái “tâm” và “tầm” cao nhất. 

Tại sao bạn nên chọn Sơn Đinh Ngân ?

– Sẵn sàng khảo sát tận nơi miễn phí, tư vấn tận tình và đưa ra nhiều giải pháp tối ưu nhất.

– Báo giá, hợp đồng minh bạch, cụ thể, mang lại những lợi ích tốt nhất đến khách hàng.

– Sản phẩm chất lượng, đảm bảo nguồn gốc, tiêu chuẩn. 

–  Thi công chuyên nghiệp, sơn Đinh Ngân có những phương pháp riêng đem lại sự hiệu quả cao nhất.

–  Bảo đảm tiến độ, chất lượng và chế độ bảo hành theo đúng như cam kết.

Không dừng lại ở việc thi công, công ty TNHH Đinh Ngân còn chuyên sản xuất – cung cấp các loại sơn công nghiệp mang thương hiệu Đinh Ngân Paint với các dòng sơn như: Sơn chống rỉ, sơn chịu nhiệt, sơn sàn epoxy, sơn tàu biển,…Do đó, nếu bạn đang cần đơn vị thi công sơn nền epoxy xưởng cơ khí gia công hoặc cần cung cấp sơn công nghiệp hãy liên hệ ngay với Sơn Đinh Ngân để được hỗ trợ và phục vụ tận tình nhất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *