Sơn Epoxy Đinh Ngân

Thi Công Sơn Nền Tầng Hầm Epoxy Chuyên Nghiệp – Sơn Đinh Ngân

Home  /  Dịch Vụ  /  Thi Công Sơn Nền Tầng Hầm Epoxy Chuyên Nghiệp – Sơn Đinh Ngân

Sơn nền tầng hầm bằng sơn epoxy là giải pháp đang được được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và đem lại nhiều lợi ích hiệu quả nhất hiện nay. Với khả năng tạo bề mặt nền, sàn liền mạch cùng khả năng chống mài mòn, tính thẩm mỹ cao và tạo độ bám tốt khi di chuyển thì đây là sự hoàn hảo nhất về nền tầng hầm cho các siêu thị, cao ốc văn phòng hay các trung tâm thương mại tại nước ta.

Sơn Đinh Ngân là đơn vị chuyên thi công sơn nền tầng hầm epoxy và các công trình sơn nền công nghiệp uy tín tại các tỉnh thành phía Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cùng hàng trăm công trình sơn nền epoxy mà chúng tôi thực hiện, sơn Đinh Ngân đã tạo được sự tin tưởng của nhiều đơn vị có tên tuổi và mang đến những bề mặt sàn epoxy hoàn hảo nhất về công năng – thẩm mỹ và độ bền. 

son-epoxy-nen-tang-ham

Các dịch vụ sơn Nền tầng hầm Epoxy của Sơn Đinh Ngân:

 1. Sơn nền tầng hầm epoxy chống bụi, mài mòn.
 2. Sơn nền tầng hầm epoxy chống trơn trượt ram dốc.
 3. Sơn nền tầng hầm epoxy kẻ vạch phản quang.
 4. Sơn nền tầng hầm epoxy chống thấm.

Tại sao nên chọn sơn epoxy cho nền tầng hầm ? 

 • Độ ẩm: đây là vấn đề thường thấy nhất của các sàn tầng hầm. Hiện tượng thấm ngược lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến kết cấu sàn bê tông. Điều này sẽ được khắc phục bởi giải pháp sơn epoxy cùng những phương pháp chuyên dụng ngăn cản sự thấm ngược của hơi ẩm từ lòng đất, ngăn ngừa nấm mốc, rong rêu và các tác nhân khác làm ảnh hưởng đến kết cấu sàn bê tông tầng hầm.
 • Tính thẩm mỹ: Nhiều sàn bê tông hiện nay có bề mặt không được phẳng, khe nứt, bong tróc,..áp dụng phương pháp thi công sơn epoxy là một trong những phương pháp khắc phục tốt vấn đề trên bởi tính liền mạch và công đoạn tạo độ phẳng trong quá trình thi công cùng với màu sắc sáng bóng tạo nên sự hoàn hảo nhất.
 • Độ an toàn: Với những ram dốc hay những khu vực có độ nguy hiểm cao trong tầm hầm, giải pháp sơn epoxy chống trơn trượt là một trong những tính năng mới mang lại độ bám rất cao mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như nước, dầu mỡ,..Ngoài ra, kết hợp với sơn epoxy phản quang, kẻ vạch là một trong những giải pháp tăng sự an toàn hơn trong quá trình di chuyển của người và phương tiện trong tầng hầm.

 • Tính chuyên nghiệp: Ngoài tính năng tạo thẩm mỹ cao và tạo sự thu hút, khác biệt bởi khách hàng, đối tác hay bất kì ai khi đến đây. Sơn nền epoxy còn mang giúp các chủ đầu tư tiết kiệm một phần nào đó chi phí điện năng tiêu thụ trong tầng hầm. Mang lại lợi ích không nhỏ cho các chủ đầu tư và điện lưới quốc gia.

Giải pháp sơn nền tầng hầm. 

Về giải pháp, Sơn epoxy cho tầng hầm là một cách gọi chung. Cụ thể phải xác định mục đích sử dụng sơn epoxy, sau đó sẽ đưa ra những phương án phù hợp và tối ưu. Thông thường sẽ sử dụng một số phương pháp thi công sơn epoxy hệ lăn với nhiều mục đích sau. 

 • Sơn nền epoxy chống trượt cho tầng hầm: Giải pháp này thường được ứng dụng nhiều cho những khu vực ram dốc, những khu vực đầu và cuối dốc tầng hầm.

Tham khảo:  dịch vụ thi công sơn epoxy chống trơn trượt ram dốc, tầng hầm.

 • Sơn nền epoxy chống bụi, mài mòn: Giải pháp này đang có mặt hầu hết tại các tầng hầm, khu vực đỗ xe tại các trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay của nước ta hiện nay. Với giải pháp này đem lại giải pháp chống bụi bặm tốt, chịu tải trọng, mài mòn và công tác vệ sinh, lau chùi một cách dễ dàng.

Tham khảo: Dịch vụ sơn nền epoxy chống bụi, mài mòn cho tầng hầm. 

 • Sơn Nền PU chống thấm: là giải pháp sơn phủ sàn gốc urethane chuyên sử dụng công trình chống thấm sàn, nền với độ bền cao.

Quá trình thực hiện dự án sơn epoxy cho tầng hầm của sơn đinh ngân. 

1. Tiếp nhận và khảo sát

Sau khi sơn Đinh Ngân nhận được yêu cầu, các vấn đề đang gặp về nền, sàn của khách hàng. Đội ngũ kĩ sư của sơn Đinh Ngân sẽ trực tiếp đến tận công trình của khách hàng để tiến hành khảo sát. Quá trình khảo sát sẽ bao gồm công đoạn:  đo độ ẩm, diện tích, xác định hiện trạng bề mặt, các vấn đề thấm dầu, mỡ, bị ẩm, chưa xử lý ẩm,…Sau đó sẽ đưa ra những phương án phù hợp nhất để tư vấn đến khách hàng.

2. Báo giá & hợp đồng.

Sau khi quá trình bàn bạc, trao đổi giữa 2 bên đồng nhất, sơn Đinh Ngân sẽ đưa ra bản báo giá chính thức để khách hàng có thể lựa chọn hoặc trình lên chủ đầu tư. Sau đó sẽ đi đến bản hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên.

3. Thi công sơn epoxy nền tầng hầm.

Sau khi thủ tục hợp đồng đã thực hiện hoàn tất & cùng với đó là khu vực thi công sơn epoxy được bàn giao, Sơn Đinh Ngân sẽ tiến hành tập kết vật tư, che chắn, ngăn cách khu vực cần thi công.

Quy trình thi công sơn epoxy sẽ thực hiện qua các công đoạn sau:

 • Mài nền tạo độ bám:
 • Thi Công Sơn Epoxy Lớp Lót:
 • Bã tràn tạo độ phẳng bề mặt:
 • Sơn phủ bề mặt (2 lớp)

Chi tiết xin tham khảo: Quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn.

4. Nghiệm thu sơn nền tầng hầm

Sau khi công đoạn sơn epoxy đã hoàn tất, sơn Đinh Ngân sẽ cùng phía chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu công trình, đánh giá chất lượng, thử nghiệm như: độ phẳng của sơn, màu sắc, độ bám khi di chuyển,…

5. Bảo hành sơn nền tầng hầm.

Quá trình bảo hành sẽ được thực hiện định kì 6 tháng 1 lần với chế độ bảo hành sơn nền epoxy tầng hầm nằm trong điều khoản của hợp đồng. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và đến với sơn Đinh Ngân.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm hoặc cần tư vấn, hỗ trợ về sơn epoxy hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Sơn Đinh Ngân luôn sẵn sàng khảo sát tận nơi miễn phí và đáp ứng mọi nhu cầu với chất lượng đảm bảo và tối ưu nhất. Với phương châm: “chất lượng tạo niềm tin”, chúng tôi luôn hướng đến sự bền bỉ và hoàn hảo nhất tạo nên sự uy tín với khách hàng khi đến với Đinh Ngân. Điều này sẽ được thể hiện rõ hơn nữa khi bạn lựa chọn và tận mắt chứng kiến những gì sơn Đinh Ngân thực hiện.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *