Sơn Epoxy Đinh Ngân

Sơn Nền Nhà Xưởng Tại Bình Dương Đạt Chuẩn

Home  /  Tư Vấn  /  Sơn Nền Nhà Xưởng Tại Bình Dương Đạt Chuẩn

Sơn nền nhà xưởng tại Bình Dương là giải pháp về nền sàn phổ biến cho các nhà xưởng nhất là những khu công nghiệp lớn trên địa bàn toàn tỉnh. Giải pháp này có thể đảm bảo các tiêu chí về nền theo quy định và mang lại tính thẩm mỹ, tăng tính chuyên nghiệp hơn trong sản xuất. Nhằm đáp ứng được nhu cầu này, dịch vụ sơn nền nhà xưởng công nghiệp của Công ty TNHH Đinh Ngân ra đời nhằm đem lại sự hoàn thiện nhất về sàn nền nhà xưởng đến các doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn sơn nền epoxy ?

 Với các tiêu chuẩn cho nhà xưởng công nghiệp tại nước ta ngày càng khắt khe hơn nhằm đem lại chất lượng cao nhất cho sản phẩm, quá trình đồng bộ diễn ra tốt hơn và tránh bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách quan và chủ quan khác nhau.  Sơn epoxy từ lâu đã được ứng dụng phổ biến và rộng rãi tại các nước công nghiệp phát triển và đưa ra đó là những quy chuẩn chung quốc tế.

son-nen-nha-xuong-cong-nghiep-tai-binh-duong

 

Sơn epoxy mang lại lợi ích gì cho nền nhà xưởng ?

 • Chống bám bụi, mài mòn: yếu tố bụi bẩn là việc không thể tránh khỏi trong các xưởng công nghiệp như: may mặc, cơ khí, nhựa, điện tử,…Với khả năng hạn chế tối đa lượng bụi bám lại trên bề mặt nền và chống phát sinh bụi từ nền trong quá trình mài mòn trong quá trình di chuyển, hoạt động sản xuất. Đây cùng là một trong những lý do chính khiến nhiều đơn vị quan tâm và lựa chọn giải pháp này cho xưởng công nghiệp.
 • Đa dạng về chủng loại, màu sắc: Điểm công của sơn sàn epoxy chính là sự đa dạng về chủng loại và có thể đáp ứng hầu hết cho các bề mặt nền nhà xưởng công nghiệp hiện nay. Điều này được thể hiện qua những loại nền như :
  • Chống tĩnh điện cho các xưởng điện tử, cơ khí chính xác,
  • Chống trơn trượt cho những tầng hầm, ram dốc, những nơi có tiềm ẩn nguy hiểm trong di chuyển.
  • Kháng hóa chất, chống tia UV:  xưởng dầu mỡ, xưởng hóa chất, xưởng thực phẩm,…
  • Chống thấm kháng ẩm, chịu tải trọng…
 • Đáp ứng nhiều tiêu chuẩn: Với các phòng sạch công nghiệp trong các lĩnh vực như: thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát,…Những nơi này yêu cầu rất khắt khe về bề mặt nền, tường. Sơn epoxy, sơn polyurethane là giải pháp có thể đáp ứng hoàn toàn cho những khu vực đó với khả năng tạo bề mặt nền nhẵn, phẳng, có độ sáng cao, ngăn ngừa nấm mốc, các vi khuẩn gây hại từ bên ngoài.

son-nen-nha-xuong-cong-nghiep-tai-binh-duong

 

Quy trình thực hiện thi công sơn nền nhà xưởng epoxy.

Sơn Đinh Ngân luôn có những quy trình tốt nhất nhằm mang lại sự hoàn hảo nhất cho nền nhà xưởng với các chủ đầu tư. Với quy trình làm việc của sơn Đinh Ngân:

 • Khảo sát: Bất cứ khu vực nào tại tỉnh Bình Dương, sơn Đinh Ngân luôn sẵn sàng có mặt khảo sát miễn phí sau khi tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng. Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp trao đổi và đưa ra sự tư vấn về nhiều hướng cho khách hàng nhằm mang lại sự tối ưu nhất.
 • Báo giá, hợp đồng: Sau quá trình khảo sát, sơn Đinh Ngân sẽ có bản báo giá chi tiết và hoàn chỉnh nhất với chi phí hợp lý nhất. Sau đó sẽ tiến hành làm hợp đồng thi công. Với hợp đồng sẽ là những thỏa thuận về giá thành, phương pháp thực hiện, bảo hành,….

Tham khảo: Bảng báo giá thi công sơn nền epoxy năm 2017

 • Thi công sơn nền nhà xưởng: Sơn Đinh Ngân lươn trang bị những trang thiết bị phục vụ công việc tốt nhất, cùng với đó là đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và thực hiện với cái “tâm” trong mỗi công trình. Ngoài ra, trong mỗi công đoạn sẽ có những giám sát kĩ thuật nhằm đảm bảo chất lượng đúng như đã đề ra với tiến độ đúng hoặc ngắn hơn so với cam kết.
 • Nghiệm thu & bảo hành: sau khi thực hiện, sơn Đinh Ngân sẽ cùng với các chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu theo đúng như những gì đã đưa ra trong hợp đồng. Sau đó sơn Đinh Ngân sẽ tiến hành bảo hành trong vòng 24 tháng với những vấn đề sự cố, phát sinh nằm trong khuôn khổ hợp đồng.

Tham khảo video thi công sơn epoxy của sơn Đinh Ngân :

 

Khi lựa chọn công ty TNHH Đinh Ngân làm nhà thầu sơn epoxy nền nhà xưởng tại Bình Dương, quý khách hàng, các chủ đầu tư sẽ không phải lo lắng về sàn nền nhà xưởng của mình. Với phương châm: “chất lượng tạo niềm tin”, sơn Đinh Ngân đã và đang nỗ lực không ngừng trong suốt 10 năm qua nhằm hướng đến sự hoàn hảo cho nền epoxy đến khách hàng.

 Do đó, nếu bạn đang quan tâm hoặc có nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ thi công sơn epoxy xin vui lòng liên hệ với sơn Đinh Ngân để được phục vụ tận tình cùng những dịch vụ với chính sách ưu đãi và hấp dẫn nhất.

Một số công trình tiêu biểu do sơn Đinh Ngân thực hiện:

thi-cong-son-epoxy-tai-binh-duong

Sơn epoxy nền nhà xưởng may mặc – KCN Sóng Thần

 

Sơn epoxy xưởng thực phẩm – KCN VSIP 2

 

Sơn Epoxy xưởng sản xuất bao bì – KCN Sóng Thần 1


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *