Sơn Epoxy Đinh Ngân

Sơn Nền Nhà Xưởng Công Nghiệp Tại TP. HCM

Home  /  Tư Vấn  /  Sơn Nền Nhà Xưởng Công Nghiệp Tại TP. HCM

Sơn nền nhà xưởng công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh đang ngày một trở nên phổ biến, không ít nhà xưởng đã và đang tìm kiếm những đơn vị thi công sơn sàn nhà xưởng uy tín, chất lượng.

Công ty TNHH Sơn Đinh Ngân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy đặc biệt là sơn epoxy sàn nhà xưởng công nghiệp, sơn epoxy phòng sạch, sơn pu kho lạnh, xưởng thực phẩm, nước giải khát…Luôn sẳn sàng đảm nhiệm và đáp ứng mọi nhu cầu về sơn epoxy – polyurethane cho sàn, nền của khách hàng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Sơn epoxy hệ lăn kho lương thực tại An Giang

Tại sao nên chọn sơn nền nhà xưởng công nghiệp bằng sơn epoxy ?

Với các tiêu chí, quy định về tiêu chuẩn ISO, tiêu chuẩn an toàn lao động, nhà xưởng sản xuất đòi hỏi các chủ nhà xưởng phải thực hiện quy trình thi công sơn epoxy trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên, việc này yêu cầu các chủ nhà xưởng phải tìm kiếm những đơn vị chuyên thi công sơn epoxy sàn có thâm niên và đội ngũ nhân viên tay nghề cao.

Sơn nền nhà xưởng công nghiệp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các chủ nhà xưởng, không đơn thuần là việc đáp ứng các tiêu chuẩn nhà xưởng. Thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng còn giúp tăng tính thẩm mỹ, tạo môi trường làm việc sạch sẽ, điều hòa hệ thống ánh sáng gia tăng năng suất lao động của nhân viên trong xưởng.

Hiện nay, có 2 dòng sản phẩm được sơn sàn công nghiệp sử dụng nhiều nhất trong việc thi công sơn nền nhà xưởng ở nước ta đó là sơn phủ epoxy hệ lăn 3 lớpsơn epoxy tự san phẳng.

Tham khảo: Dịch vụ thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng hệ lăn

Việc lựa chọn dòng sơn epoxy để thi công cực kỳ quan trọng, tùy vào mục đích sử dụng, nhu cầu và các tiêu chí của chủ nhà xưởng đưa ra mà đơn vị thi công hỗ trợ tư vấn. Đối với sơn nền epoxy hệ lăn, giải pháp này mang lại hiệu quả cho bề mặt nền nhà xưởng công nghiệp với giá thành phù hợp và đáp ứng đủ nhu cầu với thời gian trung bình từ 3 -5 năm.

Xem thêm: Dịch vụ thi công sơn sàn phòng sạch công nghiệp

Tại các nhà máy, phân xưởng phòng sạch, giải pháp sơn epoxy, polyurethane tự san phẳng được đánh giá cao và đáp ứng được các tiêu chuẩn đề ra cho nền sàn trong nước và quốc tế như: GMP – WHO, HACCP,…Đảm bảo đem lại độ phẳng tuyệt đối cùng khả năng chịu được mài mòn, tải trọng và các hóa chất trong quá trình sản xuất. 

Sơn epoxy tự phẳng dây chuyền nước giải khát tại Bình Dương

 

Tham khảo: Dịch vụ thi công sơn nền kho lạnh công nghiệp. 

tại các kho lạnh công nghiệp, giải pháp sơn phủ sàn polyurethane (gọi tắt là sơn sàn PU) là một trong số ít có thể đáp ứng được những khu vực có nhiệt độ khắc nghiệt với khả năng chịu tải. Với độ dày màng sơn lên đến 12mm có thể đáp ứng được nhiệt độ lên tới -45 độ.

Đó là những giải pháp và khu vực mà sơn Đinh Ngân thường thi công. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nguồn sản phẩm tự sản xuất, chúng tôi có thể đảm bảo đem lại chất lượng công trình sơn nền, sàn theo đúng những gì đã cam kết đến khách hàng. Do đó, nếu quý khách hàng đang quan tâm hoặc có nhu cầu cần thi công, bảo dưỡng, khắc phục, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình cùng những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bạn được gì khi đến với Sơn Đinh Ngân ? 

  • Khảo sát tận nơi miễn phí, tư vấn tận tình và có những giải pháp hiệu quả nhất.
  • Báo giá cạnh tranh, hợp đồng minh bạch, đảm bảo đem lại sự lợi ích tốt nhất đến khách hàng.
  • Tận mắt chứng kiến sự chuyên nghiệp, nghiêm ngặt của sơn Đinh Ngân trên từng công đoạn.
  • Đảm bảo tiến độ, chất lượng, độ bề đúng như đã cam kết.
  • Bảo hành công trình lên đến 24 tháng.

 


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *