Sơn Epoxy Đinh Ngân

Sơn Epoxy Sàn Nền Nhà Xưởng Công Nghiệp

Home  /  Tư Vấn  /  Sơn Epoxy Sàn Nền Nhà Xưởng Công Nghiệp

Sơn nền nhà xưởng công nghiệp bằng sơn epoxy ngày nay đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng các xưởng sản xuất… Thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng đòi hỏi đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, tiêu chuẩn về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm…

Trước khi có sơn epoxy, các sàn nền nhà xưởng thường sử dụng lớp hardener để gia cố và bảo về sàn bê tông nhà xưởng. Lớp hardener này giúp bề mặt sàn bê tông được cứng chắc hơn, tăng khả năng bảo vệ, sức chịu đựng trước các va chạm và tác động từ môi trường.

Sơn sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy

Tuy nhiên, nhược điểm của lớp hardener chính là dễ bám bẩn và trơn trượt sau một thời gian sử dụng, gây bất tiện và nguy hiểm trong quá trình sản xuất của nhà xưởng. Giờ đây, khi công nghệ sơn epoxy phát triển việc bảo vệ sàn nền nhà xưởng đã bước lên một tầm cao mới.

Tác động tích cực từ việc thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng

  • Bảo vệ mặt sàn bê tông: Sơn epoxy sẽ tạo ra một lớp liền mạch trên bề mặt giúp ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp giữa sàn nhà xưởng với các hóa chất, dầu mỡ, axit trong quá trình sản xuất.
  • Tăng khả năng chịu lực: Không chỉ bảo vệ sàn bê tông khỏi các hóa chất trên bề mặt, việc thi công sơn epoxy còn giúp gia cố khả năng chịu lực cho sàn, chống mài mòn với độ bền cao.
  • Tính thẩm mỹ cao cho sàn nhà xưởng: cho bề mặt liền mạch, sáng bóng, không có vết nứt, mang lại vẻ đẹp mỹ quan cao.
  • Nhiều dòng sơn epoxy đa dạng dành riêng cho từng mục đích thi công khác nhau:
    • Sơn epoxy tự san phẳng: phù hợp cho các công trình đòi hỏi cao về độ phẳng, liền mạch và có độ sáng cao như: phòng sạch, bệnh viện, nhà xưởng,…
    • Sơn epoxy chống tĩnh điện: dành riêng cho các xưởng sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch…
    • Sơn chống trơn trượt: Dành cho các công trình ram dốc, cầu thang, những nơi có độ nguy hiểm cao.

Và còn rất nhiều lợi ích khác từ công nghệ sơn epoxy mang lại.

Xem thêm: Thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng

Đơn vị thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, việc  tìm kiếm đơn vị chuyên thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng đang là nhu cầu thiết yếu, đòi hỏi sự chuyên nghiệp cũng như tính trung thực để có thể mang lại những sản phẩm tốt nhất.

Công ty TNHH Đinh Ngân đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn công nghiệp với hàng trăm công trình lớn nhỏ, từ những công trình sơn sàn nhà xưởng đến các phòng sạch dược phẩm, kho lạnh, bệnh viện, tầng hầm…

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về quy trình thi công hay giá sơn sàn nhà xưởng hãy liên hệ ngay với Công ty Đinh Ngân theo thông tin Liên Hệ trên website để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ.

 


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *