Thi Công Sơn Epoxy Đinh Ngân

Sơn epoxy mang lại lợi ích gì cho nhà xưởng công nghiệp ?

Home  /  Tư Vấn  /  Sơn epoxy mang lại lợi ích gì cho nhà xưởng công nghiệp ?

Sơn epoxy đang được biết đến là giải pháp bảo vệ sàn bê tông cho nhà xưởng công nghiệp và chống bụi, dễ dàng vệ sinh nhất trong nhiều giải pháp khác hiện nay. Đôi khi, thực tế tất cả các giải pháp đều có những ưu và nhược điểm của nó. Vậy sơn epoxy cho nền nhà xưởng có thực sự mang lại hiệu quả như mong đợi ?

Đặc trưng tại các nhà xưởng công nghiệp hiện nay là quá trình sản xuất luôn diễn ra với tần suất liên tục. Do đó với nhiều tác nhân tạo nên như: quá trình rung chấn của máy móc, di chuyển của con người, xe cộ, …Sẽ dần dần làm bề mặt nền, sàn bị xuống cấp. Điều này về lâu dài không chỉ gây trở ngại cho hoạt động sản xuát mà còn tạo nên nhiều hệ lụy không nhỏ xung quanh vấn đề này.

son-epoxy-mang-lai-loi-ich-gi-cho-nen-nha-xuong

Sơn sàn epoxy tự phẳng trong dây chuyền sản xuất nước giải khát

Sơn epoxy là sản phẩm sơn công nghiệp từ lâu đã được áp dụng tại nhiều nhà xưởng công nghiệp tại các quốc gia trên thế giới. Dòng sơn này được biết đến nhiều hơn tại nước ta trong vài năm trở lại đây bởi sản phẩm được chuyển giao công nghệ và sản xuất ngay tại trong nước. Giải pháp  sơn sàn công nghiệp epoxy này được đánh giá là tối ưu nhất thay vì sử dụng bê tông thường hay những nền sàn gạch men. Điều này được thể hiện bởi những đặc tính sau :

  • Tạo bề mặt liền mạch, độ phẳng cao.
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
  • Chống ẩm, trời nồm, rêu mốc tốt.
  • Kháng dầu mỡ, các hóa chất có tính gây hại cao.

Không dừng lại ở tính năng đó, sơn nền nhà xưởng epoxy còn tạo nên sự đa dạng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu hiện nay như: chống tĩnh điện, chống trơn trượt, chịu mài mòn, chịu tải trọng,…

Phương pháp thực hiện thi công sơn nền epoxy.

Về quy trình, bạn có thể tham khảo tại quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn hoặc quy trình thi công sơn epoxy tự phẳng. Vì mỗi nhà xưởng đều có những phương pháp xử lý riêng. Do đó, tùy theo kinh nghiệm, cách xử lý của mỗi nhà thầu thi công sơn epoxy sẽ có những cách thích ứng.

Tham khảo video thi công sơn epoxy cho xưởng do sơn Đinh Ngân thực hiện

Các Doanh nghiệp được gì khi đến với công ty sơn Đinh Ngân ?

Với sơn Đinh Ngân, chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự uy tín lên hàng đầu. Ngoài việc có đầy đủ pháp lý và năng lực trong mỗi công trình, kinh nghiệm là điều mà chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và mang lại những bề mặt nền sơn epoxy hoàn hảo bằng cái “tâm”“tầm” cao nhất.

Hiệu quả của sơn nền nhà xưởng epoxy là một trong những yếu tố tạo nên sự ổn định, phát triển trong sản xuất của các doanh nghiệp và đó cũng là điều mà sơn Đinh Ngân luôn hướng đến. Do đó, nếu bạn đang quan tâm hoặc có nhu cầu về sàn, nền hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *