Sơn Epoxy Đinh Ngân

4 Lợi Ích Sơn Epoxy Sơn Nền Sàn Nhà Xưởng Mang Lại

Home  /  Tư Vấn  /  4 Lợi Ích Sơn Epoxy Sơn Nền Sàn Nhà Xưởng Mang Lại

Sơn sàn nhà xưởng là một giải pháp không hề mới tuy nhiên đây là vấn đề luôn được các chủ đầu tư và doanh nghiệp cân nhắc kĩ lưỡng. Điều này là tâm lý chung bởi hiệu quả mà nó đem lại có xứng với những gì các đơn vị phải bỏ ra. Chính vì vậy, sơn Đinh Ngân sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về vấn đề này và có những lựa chọn hoàn hảo về mọi mặt.

Sơn epoxy sàn nhà xưởng tại Bình Duong

Tính năng sơn epoxy sơn nền sàn nhà xưởng

Với những nhà xưởng công nghiệp nói chung. Sơn epoxy tạo nên một giải pháp mới từ lâu tại các nhà xưởng có vốn đầu tư nước ngoài và đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều nhà xưởng vừa và nhỏ. Đây còn là giải pháp đem lại những tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với các giải pháp truyền thống như sàn bê tông hay nền gạch men thông thường. Điều này được thể hiện cụ thể bởi những vấn đề sau:

  • Tính thẩm mỹ: Đây là cái thấy trước mặt khi bạn áp dụng sơn epoxy cho nhà xưởng. Với bề mặt liền mạch, độ sáng bóng cùng màu sắc đa dạng, hài lòng sẽ tạo nên điểm nhấn và tăng tính chuyên nghiệp hơn với người lao động hay những đối tác, khách hàng khi đến đây.
  • Chống thấm thuận, thấm ngược: Điều này có sự ảnh hưởng rất nhiều đến nhà xưởng. Với một nhà xưởng đầy đủ các vấn đề chống thấm sẽ mang lại thời gian lâu bền hơn đồng thời không gặp phải bất cứ trở ngại nào về vấn đề sàn nền.
  • Đáp ứng mọi nhu cầu về nền, sàn: Vì các nhà xưởng luôn có sự đặc thù riêng biệt khác nhau nên sơn sàn epoxy cũng có chủng loại phù hợp đáp ứng như: Chống trơn trượt, chống tĩnh điện, kháng hóa chất, chống thấm,…
  • Tạo sự đồng bộ: Với các công trình nhà xưởng, phòng sạch, tầng hầm,..sự đồng bộ giữa các sản phẩm tạo nên một giải pháp hoàn hảo và dễ dàng bảo dưỡng. Ví dụ: Với các công trình tầng hầm, tính đồng bộ sẽ bao gồm sơn chống thấm + sơn phủ bề mặt + sơn chống trơn trượt cho sàn, ram dốc + sơn kẻ vạch phản quang tường.

Tham khảo: Dịch vụ thi công sơn epoxy sơn nền sàn nhà xưởng

Đó là những lợi ích chung mà sơn epoxy mang lại. Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác tạo nên sự hoàn hảo đó. Để có thể hiểu rõ hơn, bạn có thể tìm hiểu qua các bài tư vấn của sơn Đinh Ngân hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát miễn phí, hỗ trợ thi công với sự tận tình và chu đáo nhất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *