Sơn Epoxy Đinh Ngân

Dịch Vụ Sơn Nền Epoxy Xưởng In Công Nghiệp Giá Rẻ

Home  /  Tư Vấn  /  Dịch Vụ Sơn Nền Epoxy Xưởng In Công Nghiệp Giá Rẻ

Tại các xưởng in công nghiệp, trong quá trình hoạt động sản xuất, di chuyển với tần suất lớn tạo ra sự ô nhiễm khói bụi, ảnh hưởng đến năng suất hoạt động. Riêng đối với nền, tường, quá trình bụi đọng lại kèm theo đó là quá trình ma sát phá hủy đến kết cấu nền và phát sinh thêm bụi bẩn. Để giải quyết vấn đề này, giải pháp sơn nền epoxy cho xưởng in là một trong những giải pháp đang được nhiều đơn vị lựa chọn và tin tưởng.

Sơn epoxy mang lại những lợi ích gì cho xưởng in công nghiệp  ?

Với mục đích chính của những nhà xưởng này khi ứng dụng sơn epoxy là chống mài mòn, bám bụi và dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Ngoài ra, sơn epoxy còn mang đến những tính năng nhiều hơn bạn mong đợi. Cụ thể như:

  • Chống rêu, mốc, nấm, kháng khuẩn tốt.
  • Tạo màng sơn liền mạch, sáng bóng & đem lại tính thẩm mỹ cao.
  • Chống hiện tượng thấm ngược, thẩm thấu của hơi ẩm và hóa chất cực tốt.
  • Đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu về nền, sàn của các chủ xưởng, doanh nghiệp.
  • Mang lại độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài & dễ dàng bảo dưỡng.

Công ty TNHH Đinh Ngân là nhà thầu, đơn vị chuyên thi công sơn nền epoxy xưởng in nói riêng và các nhà xưởng công nghiệp nói chung. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp & thi công sơn epoxy, sơn Đinh Ngân luôn sẵn sàng đáp ứng và đảm nhiệm mọi công trình về nền, sàn với trách nhiệm và chất lượng cao nhất tại bất kì nơi đâu.

Quy trình làm thi công của sơn Đinh Ngân.

1. Tiếp nhận

Sau khi sơn Đinh Ngân nhận được nhu cầu, đội ngũ kĩ thuật của sơn Đinh Ngân sẽ trực tiếp xuống tận công trình khảo sát, trao đổi và đưa ra những giải pháp tốt nhất đến khách hàng. Đây là bước bắt buộc chúng tôi phải thực hiện nhằm tránh sự phát sinh về vật tư, nhân công dẫn đến những rắc rối về sau này.  

2. Báo giá và hợp đồng.

Sau khi tiến hành khảo sát, sơn Đinh Ngân sẽ đưa ra bảng báo giá thi công sơn epoxy trọn gói bao gồm cả vật tư và nhân công. Bản này sẽ là căn cứ để tiến hành thực hiện hợp đồng giữa 2 bên.

Tham khảo: Báo giá thi công sơn nền epoxy

3. Thi công sơn nền xưởng in.

Quá trình hợp đồng hoàn tất, đúng thời gian theo thỏa thuận sơn Đinh Ngân sẽ yêu cầu chủ đầu tư hoặc khách hàng bàn giao mặt bằng, tiến hành phong tỏa, che chắn và thực hiện theo đúng quy trình như thỏa thuận.

Tham khảo: Quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn

4. Nghiệm thu & bàn giao công trình

Sau khi quá trình thực hiện đã hoàn tất, sơn Đinh Ngân sẽ thực hiện dọn dẹp, cùng với khách hàng tiến hành nghiệm thu, kiểm tra chất lượng và sau đó tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình đến khách hàng.

5. Bảo hành

Về bảo hành, Sơn Đinh Ngân sẽ thực hiện bảo hành miễn phí dựa trên những sự cố vật lý, các lý do theo như thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng.  Đối với trường hợp sự cố do khách hàng gây ra, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ bảo hành với mức phí theo thỏa thuận tùy vào tình hình thực tế giữa 2 bên.  Tuy nhiên, về vấn đề này sơn Đinh Ngân sẽ luôn đảm bảo đem lại lợi ích đến khách hàng và làm hài lòng với sự tận tình nhất.

son-epoxy-xuong-in-cong-nghiep

Hình ảnh thi công sơn epoxy tại xưởng in Đà Lạt

Nếu quý khách hàng đang quan tâm hoặc có nhu cầu cần thi công sơn sàn nhà xưởng epoxy cho xưởng in hay bất kì xưởng công nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với phương châm: “Chất lượng tạo niềm tin”, chất lượng công trình là điều mà sơn Đinh Ngân mong muốn đem lại cho khách hàng bằng cái “tâm”“tầm” cao nhất.

Tại sao bạn nên chọn Sơn Đinh Ngân ?

  • Khảo sát tận nơi, tư vấn miễn phí
  • Báo giá, hợp đồng rõ ràng, minh bạch, mang lại lợi ích tốt nhất đến khách hàng.
  • Chuyên nghiệp trong từng công đoạn, đảm bảo tiến độ và chất lượng như cam kết.
  • Bảo hành tận nơi,tận tình trong 12 tháng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *