Sơn Epoxy Đinh Ngân

Chuyên Thi Công Sơn Epoxy Sàn Chất Lượng Cao

Home  /  Tư Vấn  /  Chuyên Thi Công Sơn Epoxy Sàn Chất Lượng Cao

Thi công sơn epoxy sàn đang dần trở nên phổ biến, là nhu cầu cấp thiết đối với mọi đơn vị nhà xưởng, công trình… Trước khi thực hiện thi công các chủ doanh nghiệp cần tìm hiểu rõ đối tác, đơn vị cung cấp sơn cũng như quy trình, giá cả ….

Sơn sàn nhà xưởng hệ lăn dệt may tại KCN Linh Trung

 

Đơn vị chuyên thi công sơn epoxy sàn, nền

Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên thi công sơn epoxy, tuy nhiên, các doanh nghiệp cần tìm hiểu và xác định rõ mục tiêu, nhu cầu của bản thân bên cạnh đó là chất lượng thi công của đơn vị phụ trách.

Các vấn đề về quy trình thi công, khảo sát địa hình, chất lượng sơn, loại sơn sử dụng, thời gian thi công, báo giá thi công luôn cần được quan tâm đúng mực. Tốt hơn hết, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công và cho biết chính xác diện tích cần thi công, chất lượng sàn, mục đích sử dụng… để được tư vấn.

Ngoài ra, sau khi hoàn tất thi công cần nghiệm thu công trình để đảm bảo chất lượng bề mặt sàn đạt chuẩn như cam kết. Thời gian thi công cũng là yếu tố quan trọng không thể thiếu bởi có thể làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của nhà xưởng, công trình.

Các yếu tố cấu thành nên giá thi công sơn sàn

  • Chất lượng bề mặt sàn trước khi thi công ( cần có đơn vị khảo sát )
  • Mục đích sử dụng của sàn
  • Loại sơn epoxy sử dụng cho sàn
  • Tiến độ thi công ( đối với các công trình đòi hỏi thời gian thi công ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cần có chi phí đầu tư cao hơn)
  • Chất lượng thi công

Quy trình thi công sơn sàn epoxy cơ bản

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn bê tông, loại bỏ các vị trí yếu, tạo nhám và chân bám cho bề mặt sàn

Bước 2: Thực hiện thi công sơn lót epoxy, giúp gia cố bề mặt sàn bê tông, tạo lớp trung gian giữa bề mặt sàn và lớp sơn epoxy.

Bước 3: Thi công sơn epoxy lớp đầu tiên

Bước 4: Thi công sơn epoxy lớp thứ hai, sau khi hoàn tất ta tiến hành kiểm tra bề mặt sàn, xử lí tất cả những khuyết điểm để tạo nên bề mặt hoàn hảo nhất.

Để xem chi tiết hơn về sơn sàn epoxy, truy cập: thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng

Sơn sàn epoxy cho xưởng thực phẩm tại VSIP II

Sơn Đinh Ngân là đơn vị chuyên thi công sơn sàn công nghiệp epoxy cho các công trình nhà xưởng, phòng sạch tại các lĩnh vực như: Dệt May, cơ khí, Dược phẩm, nước giải khát,…Mang lại những giải pháp và chất lượng sàn epoxy bền bỉ với tính thẩm mỹ cao.  Nếu quý khách hàng đang quan tâm hoặc cần hỗ trợ về giải pháp, đơn vị thi công sơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0933.3333.55  để được hỗ trợ và phục vục tận tình nhất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *