Thi Công Sơn Epoxy Đinh Ngân

Báo Giá Sơn Sàn Epoxy Tự Phẳng Cho Nhà Xưởng

Home  /  Tư Vấn  /  Báo Giá Sơn Sàn Epoxy Tự Phẳng Cho Nhà Xưởng

Thi công sơn epoxy tự san phẳng là một trong những giải pháp về sàn công nghiệp dành cho những nhà xưởng theo tiêu chuẩn hoặc những khu vực có yêu cầu cao về sàn, nền. Tuy nhiên ngoài chất lượng sơn sàn epoxy mang lại thì giá thành cũng là yếu tố khiến nhiều đơn vị phải quan tâm. Do đó, Sơn Đinh Ngân xin chia sẻ với khách hàng một số yếu tố cấu tạo nên giá thành cùng với báo giá sơn epoxy tự phẳng.

Sơn epoxy tự san phẳng mang lại lợi ích gì cho sàn nhà xưởng công nghiệp ?

Với 2 thành phần chính là sơn và chất đóng rắn được kết hợp với nhau theo một tỉ lệ nhất định tạo nên sự phản ứng hóa học và tự tạo ra độ cân bằng của sơn với độ dày lên tới 10mm mang lại một bề mặt sàn liền mạch, sáng bóng.  Điều này giúp khả năng chịu tải trọng dễ dàng và không bị ảnh hưởng bởi sự hoạt động liên tục của xê nâng, xe tải với và mang lại những tính năng vượt trội như:

  • Chống bám bụi, bẩn và dễ dàng vệ sinh lau chùi.
  • Che lấp các khuyết điểm trên bề mặt sàn
  • Khả năng chịu lực lên tới 16 tấn.
  • Kháng các hóa chất, axit, tính tẩy rửa cao.
  • Tạo độ bám, chống trơn trượt tốt.
  • Độ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao

Tham khảo: Dịch vụ thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng

 

Giá thành sơn epoxy tự san phẳng cho sàn nhà xưởng.

Về báo giá, giá thành của sản phẩm này cao hơn  so với phương pháp thi công sơn epoxy hệ lăn. Điều này được thể hiện bởi những vấn đề sau:

  • Lượng sơn tiêu thụ: với phương pháp sơn epoxy lăn 2 lớp tiêu thụ khoảng 500-600gr/m². Trong khi đó sơn epoxy tự phẳng với độ dày khoảng 3mm mất khoảng 3kg. Cùng với đó là giá thành vật tư sơn tự phẳng cũng cao hơn bởi nguyên liệu tạo nên sản phẩm này.
  • Đội ngũ thợ thi công: Tay nghề thợ thi công cũng đòi hỏi có tay nghề cao và kinh nghiệm hơn so với sơn lăn. Do đó, giá thành cũng có chút ảnh hưởng bởi yếu tố này.
  • Mặt bằng thi công: Với những sàn có bề mặt đẹp, dễ thực hiện. Giá thành sẽ thấp hơn những nơi có địa hình không bằng phẳng, bị ẩm hoặc bề mặt xấu. Cùng với đó là diện tích thực hiện cũng là một phần quyết định đến vấn đề này.

Báo giá thi công sơn epoxy tự san phẳng với độ dày từ 2 – 3 mm sẽ có giá dao động từ 250.000 –  500.000 tùy theo tình mặt bằng thực tế và sự thỏa thuận giữa 2 bên. Tuy nhiên, để có giá sơn sàn, nền epoxy thực tế nhất hãy liên hệ với Đinh Ngân qua HotLine: 0933.3333.55 để được khảo sát tận nơi miễn phí, tư vấn và đưa ra giá thành phù hợp nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn công nghiệp, chúng tôi có đầy đủ pháp lý, năng lực và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi vấn đề, nhu cầu và mang lại sự hoàn hảo nhất về sàn, nền với sự hài lòng cao nhất.

Có thể bạn quan tâm: Bảng báo giá thi công sơn epoxy tự san phẳng năm 2017


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *