Sơn Epoxy Đinh Ngân

Báo Giá Sơn Chống Trượt Epoxy

Home  /  Tư Vấn  /  Báo Giá Sơn Chống Trượt Epoxy

Sơn chống trượt epoxysản phẩm sơn chống trơn trượt công nghiệp hiệu quả nhất đã và đang mang lại những hiệu quả vượt trội nhất cho các khu vực có yêu cầu cao về độ bám trong khi di chuyển như ram dốc, hành lang, tầng hầm…Ngoài tính năng mà giải pháp này mang lại thì giá thành cũng là điều không ít người quan tâm nhằm so sánh và lựa chọn với nhiều giải pháp khác. Chính vì vậy sơn Đinh Ngân sẽ báo giá sơn chống trượt epoxy giúp bạn.

 

Sơn Epoxy chống trơn trượt mang lại những ưu điểm gì ?

Sơn epoxy chống trơn trượt tạo nên sự khác biệt rõ rệt hơn rất nhiều so với các nhiều giải pháp khác hiện nay mặc dù độ dày của nó chỉ khoảng vài milimet. Điều đặc biệt của giải pháp này là có thể ứng dụng được trên rất nhiều loại bề mặt sàn như: bê tông, gỗ, thép tấm,…Không dừng lại ở đó, sơn chống trượt epoxy còn có thể chịu được các hóa chất từ dầu mỡ, ngăn ngừa khả năng thẩm thấu và thấm ngược của nước  và hơi ẩm. Ngoài ra, thời gian thực hiện của giải pháp này chỉ mất trung bình khoảng từ 1-2 ngày do đó có thể đảm bảo cân đối thời gian trong quá trình vận hành của bề mặt sàn.

Quy trình thực hiện sơn chống trượt.

Quy trình này sẽ phụ thuộc vào hiện trạng bề mặt, loại sơn tạo nhám và nhiều yếu tố khác liên quan. Tuy nhiên tất cả sẽ được thực hiện dựa trên 5 bước chính cơ bản như sau:

  • Bước 1: xử lý bề mặt (mài sàn, xử lý ẩm, vệ sinh hút bụi).
  • Bước 2: Trám trét tạo mặt bằng, độ phẳng cho bề mặt.
  • Bước 3: Sơn lót epoxy (tăng cứng, tạo lớp sơn liên kết).
  • Bước 4: Sơn phủ lớp đầu tiên kết hợp với rải cát thạch anh.
  • Bước 5: Sơn epoxy lớp phủ chống trượt hoàn thiện.

 

bao-gia-son-chong-truot-epoxy

Sơn epoxy chống trượt ram dốc trên mặt đá granite tại quận 7

 

Báo giá sơn chống trượt epoxy.

Giá thành thi công sơn chống trượt epoxy sẽ được báo giá tùy thuộc vào quá trình khảo sát thực tế, các phương pháp đưa ra và sự thỏa thuận giữa 2 bên để tránh sự phát sinh và đạt được sự đồng nhất. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo giá thi công sơn sàn epoxy tại bài viết của sơn Đinh Ngân hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0933.3333.55 để được biết thêm chi tiết.

Tham khảo:  dịch vụ thi công sơn epoxy chống trơn trượt


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *