Thi Công Sơn Epoxy Đinh Ngân

3 Màu Sơn Sàn Epoxy Thông Dụng Cho Nhà Xưởng

Home  /  Tư Vấn  /  3 Màu Sơn Sàn Epoxy Thông Dụng Cho Nhà Xưởng

Sơn sàn epoxy cho nhà xưởng công nghiệp là lựa chọn được đa số các doanh nghiệp hướng đến nhằm bảo vệ bề mặt sàn và đáp ứng các tiêu chuẩn về nhà xưởng hiện nay. Ngoài tính năng mà giải pháp này mang lại thì màu sắc cũng là điều mà nhiều ông chủ nghĩ đến sao cho hài hòa, hợp lý cả về nhận dạng thương hiệu và phong thủy. Chính vì vậy sơn Đinh Ngân sẽ tư vấn giúp bạn 3 màu sơn sàn epoxy được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất để bạn có thể tham khảo và có phương án thực hiện hợp lý nhất.

Tham khảo:  Bảng màu sơn sàn epoxy Đinh Ngân Paint.

1 Màu xám.

Sơn nền nhà xưởng màu xám thường nằm ở mức màu sắc trung lập & có thể áp dụng được hầu hết cho các lĩnh vực. Loại màu này đem lại sự sang trong, thu hút năng lượng, liên quan đến trí tuệ. Với các gia chủ mệnh kim, đem lại sự thành công. Màu xám sẽ thường được sử dụng ở nhà xưởng là : xám bạc, xám ghi, xám trắng,…

  1. Màu xanh lá cây

Sơn epoxy màu xanh lá cây phù hợp với các nhà xưởng thuộc lĩnh vực phòng sạch,thực phẩm, biểu tượng cho hệ sinh thái, màu của tự nhiên và là năng lượng mới cho sử sáng tạo. Với màu này tạo nên trạng thái cân bằng cho cơ thể. Thông thường với màu này sẽ kết hợp với màu vàng để phát huy tối đa nguồn năng lượng.

  1. Màu xanh dương.

Với những ông chủ thuộc mệnh thủy, mài xanh dương là lựa chọn phù hợp và được ưu tiên lên hàng đầu. Đem đến nguồn năng lượng quý giá, sự điềm tĩnh, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh bình.

Đó là 3 màu sắc thông dụng trong sơn nền nhà xưởng công nghiệp. Ngoài ra còn rất nhiều màu sắc khác để lựa chọn, bạn có thể tham khảo trên bảng màu hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0933.3333.55. Sơn Đinh Ngân luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất về màu sắc, quy trình sơn sàn epoxy.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *