Sơn Epoxy Đinh Ngân

3 Lưu Ý Giúp Sơn Nền Epoxy Đạt Tuổi Thọ Cao Nhất

Home  /  Tư Vấn  /  3 Lưu Ý Giúp Sơn Nền Epoxy Đạt Tuổi Thọ Cao Nhất

Sơn nền epoxy là giải pháp đạt chuẩn đang mang đến nhiều lợi ích cho nhà xưởng công nghiệp. Ngoài việc sử dụng đúng mục đích thì quá trình bảo dưỡng sơn nền epoxy là việc không thể thiếu để đảm bảo đúng thời gian sử dụng của sơn. Chính vì vậy sơn Đinh Ngân xin chia sẻ một số mẹo nhỏ để bạn có thể an tâm và bảo dưỡng đúng nhất.

1. Thường xuyên vệ sinh, hút bụi.

Khác với bê tông, sơn epoxy tạo nên màng sơn liền mạch giúp ngăn ngừa tạo ra những hạt cát, bụi bẩn phát sinh trong quá trình mài mòn. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất thì bụi bẩn xuất hiện là điều không thể tránh khỏi. Do đó, quá trình vệ sinh lau chùi bằng khăn hoặc chổi lau thông thường kết hợp với việc hút bụi thường xuyên giúp bề mặt nền nhà xưởng được bền màu, sạch sẽ hơn.

2. Hạn chế để vật nhọn tác động lên bề mặt nền.  

Bất kì dòng sơn nào cùng đều bị ảnh hưởng ít nhiều khi bị tác động bởi vật nhọn. Về lâu dài, những bề mặt bị phá vỡ này sẽ làm ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ và làm giảm tính năng cũng như độ bền của sơn epoxy. Do đó, bạn nên chủ động về vấn đề này sẽ là cách để mang lại thời gian tốt hơn cho bề mặt nền.

3. Không sử dụng các hóa chất có tính tẩy rửa cao.

Với những sàn epoxy xuất hiện vết dầu mỡ, tâm lý người sử dụng, vệ sinh sẽ lau chùi và làm sạch bằng các chất tẩy rửa để không bị trơn, trượt. Đây là yếu tố tiềm ẩn phá hủy cơ chế của sơn và gây ra những ảnh hưởng như: làm phai màu, bong tróc sơn,…Do đó, nếu nền nhà xưởng của bạn bị thấm dầu có thể sủ dụng khăn bông hoặc khăn giấy và không để vết dầu bị lan rộng.

 

Đó là 3 lưu ý nhỏ nhằm mang đến những công năng cùng thời gian vượt trội nhất cho sơn sàn epoxy. Ngoài ra, nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc cần đơn vị hỗ trợ thi công sơn nền epoxy hãy liên hệ ngay với sơn Đinh Ngân để mang lại những bề mặt sàn như bạn mong muốn.

Tham khảo: dịch vụ thi công sơn nền nhà xưởng epoxy 


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *