Thi Công Sơn Epoxy Đinh Ngân

3 Gợi Ý Giúp Bạn Có Được Giá Thi Công sơn Epoxy Rẻ Nhất

Home  /  Tư Vấn  /  3 Gợi Ý Giúp Bạn Có Được Giá Thi Công sơn Epoxy Rẻ Nhất

Thi Công Sơn Epoxy là hạng mục bảo vệ nền bê tông khỏi bụi, bẩn và đang được ứng dụng nhiều tại hầu hết các nhà xưởng công nghiệp tại nước ta. Ngoài ra giải pháp này mang lại tính năng và thẩm mỹ vượt trội thay thế những giải pháp sàn bê tông, nền gạch men truyền thống. Tuy nhiên, để mang lại bề mặt nền nhà xưởng sơn epoxy luôn bền bỉ, thẩm mỹ cũng như giá thấp nhất thì 3 gợi ý sau giúp bạn thi công sơn epoxy giá rẻ nhất.

Trước khi đi vào gợi ý, bạn nên tìm hiểu sơ qua về quy trình thi công sơn epoxy tại đây.

 

Vậy làm sao để Có được Giá thành Thi Công Sơn Epoxy Rẻ Nhất ?

  1.  Bề mặt nền sàn sơn epoxy phải đạt chuẩn.

Là một nhà thầu thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp sẽ luôn lường trước được rủi ro, những vấn đề đang gặp phải và phải có giải pháp phù hợp về chi phí song song với chất lượng. Đây là bài toán thường gặp với các chủ đầu tư khi luôn kêu giá cao trong khi bề mặt nền không đạt yêu cầu, độ hao hụt của sơn lớn. Do đó, nếu bề mặt nền nhà xưởng của bạn đạt đúng tiêu chuẩn chung về nhà xưởng thì chỉ cần áp dụng theo phương pháp thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp hoặc tự phẳng cơ bản nhất cũng đạt được các tiêu chí về tính năng, chất lượng, thẩm mỹ.

Nền nhà xưởng công nghiệp đạt chuẩn tại Tân Uyên – Bình Dương

 

  1. Diện tích thi công sơn epoxy càng lớn có giá càng rẻ 

Bạn có biết, nhà thầu thi công sơn epoxy thường lấy công làm lãi ? Các nhà thầu khi thi công với diện tích lớn (thường được tính từ 1000m² trở lên) sẽ có giá ưu đãi thậm chí thấp hơn giá sàn ( giá tối thiểu trên thị trường ). Điều này được lý giải bởi với diện lớn, chi phí nhân công sẽ tối ưu hơn, chi phí vật tư sơn sàn epoxy sẽ được các nhà sản xuất bán với giá chiết khấu cao hơn. Điều lại đem lại lợi nhuận cho cả 2 bên với sự tối ưu tốt nhất.

Bạn nghĩ công trình 5 nhà xưởng với diện tích 15.000m² do Sơn Đinh Ngân thực hiện với giá là bao nhiêu ?

 

  1. Không nhất thiết phải chọn sản phẩm sơn epoxy có thương hiệu nhất.

Thông thường, các chủ đầu tư thường lo ngại về sơn giả, sơn kém chất lượng nên sẽ thường lựa chọn sơn có thương hiệu nhất. Đây là điều vô tình của các chủ đầu tư làm tăng chi phí thi công sơn epoxy. Một điều nữa đó là các nhà thầu thi công sẽ mua được giá sơn tốt hơn rất nhiều và họ là thước đo đánh giá chất lượng & giúp các nhà sản xuất đạt được lợi nhuận. Do đó, bạn nên quan tâm đến nhiều loại sơn tầm trung, đảm bảo về chất lượng như: Thế Hệ Mới, Đinh Ngân Paint, Rainbow, Nanpao,…Ngoài ra, khâu sử dụng nền đúng cách, bảo dưỡng thường xuyên và hạn chế khả năng va đập bởi vật nhọn là cách để mang lại tuổi thọ cao nhất cho công trình của bạn.

Sơn sàn Epoxy Đinh Ngân Paint cũng là lựa chọn hoàn hảo cho nhà xưởng của bạn

 

Đó là những gợi ý để có được giá thành thi công sơn epoxy rẻ nhất, chất lượng nhất. Ngoài ra, đơn vị chuyên thi công sơn epoxy cũng không kém quan trọng để mang lại sự hoàn hảo về mọi mặt cho công trình sàn của bạn. Chúc bạn có được bề mặt sàn công trình đạt được như ý muốn.

Có thể tham khảo Dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ tại Đinh Ngân Paint


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *